Phần mềm Eoffice quản lý và giao việc trong 1 doanh nghiệp, cơ quan

nguyentheanh

Administrator
Thành viên BQT
#1
Công nghệ phát triển, bây giờ có rất nhiều phần mềm Eoffice (bạn có thể search trên mạng về phần mềm EOffice của Bkav). Tuy nhiên, hiện nay các phần mềm này cung cấp cho doanh nghiệp rất đắt, tới vài trăm triệu.
Một hướng đi rất sáng cho các bạn trẻ CNTT, tin học xây dựng: Có thể bắt tay vào nghiên cứu lập trình 1 hệ thống như vậy. Bạn còn trẻ, còn thời gian, có thể làm phần mềm và cài miễn phí cho người ta sử dụng cho quen. Tiếp theo đó không ngừng cải tiến. Cho đến khi bạn có thể thành lập 1 doanh nghiệp hoặc liên kết với 1 đơn vị có thể thay bạn ký hợp đồng chuyển giao giải pháp của bạn cho những nơi cần.
Không có việc gì dễ dàng. Nhưng những người làm việc có quá trình, xuất phát sớm sẽ có nền tảng, bề dày kinh nghiệm và nhiều cơ hội thành công.
1 công việc có thể đạt được nhiều mục tiêu. Ví dụ: Các bạn sinh viên tin học xây dựng có thể xin thầy cho nghiên cứu làm đồ án, hoàn thành xong đồ án bạn đã có 1 nền tảng rồi và tận dụng được thời gian làm đồ án cho 1 sản phẩm tương lai. Tốt nghiệp rồi lại tiếp tục phát triển...